slide home website
slide home website

Tin tức

Hội thỏa giới thiệu ngói màu (November 29, 2016)

Hội Chợ Triễn Lãm Quốc Tế Vietbuild 2014 Tp.Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra từ ngày 18/06/2014 – 22/06/2014, khu trưng bày sản phẩm ngói màu Secoin với 6 gian hàng được thiết kế ấn tượng, giới thiệu các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng không nung cao cấp và đa dạng.

Hội thỏa giới thiệu ngói màu

Trong thời gian triển lãm, Secoin đã tham gia buổi Hội thảo chuyên ngành “Sản phẩm ngói màu công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển” với chủ đề Secoin muốn giới thiệu là “Các chủng ngói màu đặc biệt của Secoin năm 2014 mang thương hiệu Seterra”. Được diễn ra vào sáng ngày 19/06/2014.

Hội thỏa giới thiệu ngói màu

Sản phẩm ngói màu Seterra với ưu điểm nổi bật là Bền hơn – Nhẹ hơn. Ngói màu Seterra có những đặc tính vượt trội đã khắc phục được những nhược điểm của ngói màu thông thường trước đây, cộng thêm hai lớp sơn phủ Nano cao cấp đã mang đến một sản phẩm thực sự chất lượng cho khách hàng. Bằng công nghệ tiến tiến và hiện đại, những viên ngói màu Seterra không những có hoa văn sắc sảo, trong lượng nhẹ mà còn có màu sắc đa dạng phù hợp với thiết kế sang trọng và thân thiện với môi trường.

Với bài thuyết trình giới thiệu về sản phẩm Ngói màu Seterra và những câu hỏi được đặt ra thảo luận trong buổi thuyết trình. Sản phẩm của Secoin đã hoàn toàn thuyết phục các quý vị quan khách, khách hàng đã có mặt tại hội trường. Và đã có rất nhiều quan khách đã ghé đến tham quan gian hàng của chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm để hợp tác lâu dài.

Qua buổi Hội thảo, Công ty Secoin đã giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm ngói màu Seterra mang thương hiệu nhánh của Secoin và đã đem đến một sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.Tin tức khác