slide home website
slide home website

Tin tức

Cung cấp Ngói mầu cho dự án Hill state giai đoạn 2 (November 29, 2016)

Với uy tín và chất lượng về ngói màu đã được khẳng định trong quá trình cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho giai đoạn một của dự án Hillstate, Secoin tiếp tục được chủ đầu tư dự án tin tưởng sử dụng sản phẩm ngói màu cho giai đoạn hai.

Cung cấp Ngói mầu cho dự án Hill state giai đoạn 2

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong quá trình cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho giai đoạn một của dự án Hillstate, Secoin tiếp tục được chủ đầu tư dự án tin tưởng sử dụng sản phẩm ngói màu cho giai đoạn hai. Hillstate là dự án có quy mô lớn lên tới 467 ha do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây đầu tư, Công ty Woongjin Kukdong xây dựng và qui hoạch.

Cung cấp Ngói mầu cho dự án Hill state giai đoạn 2

Đây là một dự án cao cấp được đầu tư ngói màu và xây dựng bởi các công ty lớn của Hàn Quốc nên dự án có yêu cầu cao về tiêu chuẩn và kỹ thuật trong thi công cũng như yếu tố thân thiện với môi trường. Các nguyên vật liệu cung cấp cho dự án cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn đó. Vì vậy sản phẩm gạch Block xây và ngói màu của Secoin đã được tin tưởng để sử dụng trong giai đoạn 1 của dự án. Khi bước sang giai đoạn 2, Ngói màu Secoin vẫn được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng. Do đó, Secoin tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho các khu villa còn lại.

Secoin là một trong các công ty ngói màu đầu tiên của Viêt Nam sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Ngoài tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đã được thị trường trong và ngoài nước ghi nhận, các sản phẩm này còn có ưu điểm thân thiện với mội trường. Việc sử dụng các vật liệu này sẽ giúp hạn chế lượng khí thải độc hại và đem lại nhiều lợi ích về kinh tế cho xã hội.



Tin tức khác