slide home website
slide home website

Tin tức

Gạch vân đá ốp nền (December 29, 2016)

Chuyên mục liên tục được cập nhật nhằm thông tin đến quý khách một số mẫu mới của các dòng gạch bóng kiếng, gạch lát nền, gạch men, gạch ốp tường, gạch granite, gạch giả gỗ, gạch Inax… Ngoài ra chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mẫu gạch bán chạy trong tháng để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm.

Gạch vân đá ốp nền

Chuyên mục liên tục được cập nhật nhằm thông tin đến quý khách một số mẫu mới của các dòng gạch vân đá bóng kiếng, gạch lát nền, gạch men, gạch ốp tường, gạch granite, gạch giả gỗ, gạch Inax… Ngoài ra chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mẫu gạch bán chạy trong tháng để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm.

Gạch men vốn là sản phẩm gạch vân đá lâu đời và truyền thống của người Việt, với ưu điểm gọn nhẹ, giá rẻ nên được sử dụng rộng rãi. Khuyết điểm lớn nhất của gạch men là kích thước, thông thường gạch men lát nền chỉ có kích thước vuông 20 x 20cm, 25 x 25 cm, 30 x 30 cm, 40 x40 cm và lớn nhất là 50 x 50 cm, sự giới hạn về kích thước dẫn đến khả năng phối gạch bị hạn chế rất nhiều

Tuy nhiên công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời 1 dòng gạch lai giữa gạch vân đá men truyền thống và gạch bóng kiếng đó là gạch men 3D.

Ưu điểm :

Kích thước đa dạng có thêm kích thước 30 x 60cm và 60 x 60cm.

Bề mặt gạch vân đá 3D có độ thẩm mỹ cao hơn nhiều so với gạch men truyền thống.

Độ cứng, độ mài mòn và khả năng chịu lực đã được cải thiện đáng kể.

Mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 150.000/m2.

Mời bạn tham khảo một số mẫu sản phẩm hiện đang có bán tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi, với đủ màu sắc và thiết kế lựa chọn.Tin tức khác