slide home website
slide home website

Tin tức

Gạch vân đá với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn (November 11, 2016)

Gạch vân đá với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn Một số dòng gạch bóng kiếng vân đá 3D cao cấp được sản xuất theo công nghệ “Rulo”, các viên gạch trong 1 thùng có vân khác nhau nhằm tạo ra vân ngẫu nhiên như đá tự nhiên.

Gạch vân đá với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Luôn luôn tồn tại một độ sai lệch cho phép về tông màu và kích thước giữa các lô gạch được sản xuất ra. Điều này là bình thường đối với bất kỳ nhà sản xuất gạch vân đá nào trên thế giới vì đó là bản chất của gạch. Có nhiều mức độ sai lệch, và nhà sản xuất gạch vân đá sẽ xếp các lô gạch có tông màu gần nhất hoặc kích thước có độ sai lệch nhỏ nhất có kích thước khác nhau, sao cho độ lệch chuẩn trở nên tối thiểu trong mức cho phép.

Ngoài ra, không nên nhầm lẫn điều này với việc nhà sản xuất gạch vân đá có chủ ý tạo ra sự khác biệt về tông màu cũng như thiết kế hoa văn giữa các viên gạch vân đá (như cách làm thủ công hoặc giả cổ) với công nghệ in hiện đại, nhằm làm tăng tính nghệ thuật thẩm mỹ trong một số mẫu mã nhất định.

Một số dòng gạch bóng kiếng vân đá 3D cao cấp được sản xuất gạch vân đá theo công nghệ “Rulo”, các viên gạch trong 1 thùng có vân khác nhau nhằm tạo ra vân ngẫu nhiên như đá tự nhiên.

Đặc tính của gạch vân đá vẫn có co giãn theo sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm. Gạch có độ xốp, hút nước càng cao thì biên độ co giãn càng lớn. Mặc dù sự co giãn khó nhận biết bằng mắt thường nhưng nếu để ngoài trời nắng nhiều giờ liền, nhiệt độ cao khiến gạch vân đá có sự giãn nở ở một mức nào đó. Khi đem vào trong nhà và lát ngay, do nhiệt độ trong nhà thấp hơn, gạch sẽ sẽ co rút lại gây hiện tượng hở ron ảnh hưởng đến kết cấu và độ thẩm mỹ của gạch.

Việc mang gạch vân đá vào nhà 1 ngày trước khi đem lát giúp cho gạch và nền nhà có cùng môi trường nhiệt độ, như vậy là điều cần thiết.Tin tức khác