slide home website
slide home website

Tin tức

Công ty cung cấp gạch vân đá chuyên nghiệp nhất (November 11, 2016)

Công ty cung cấp gạch vân đá chuyên nghiệp nhất Tất cả những sản phẩm Ha Lô cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (CE), kiểm chứng chất lượng Việt Nam (Trung tâm 3 - Quatest 3). An toàn cho người sử dụng, không gây hại sức khỏe, thân thiện với môi trường, được bảo hành từ 7 đến 10 năm.

Công ty cung cấp gạch vân đá chuyên nghiệp nhất

Và hiện nay, Gạch vân đá Group nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng cao cấp của các nước Thụy Sĩ, Anh, Italy, Đức, HongKong, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc…..v..v….. với mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Công ty gạch vân đá được thành lập nhẳm thỏa mãn sự đam mê, sáng tạo của các bậc thầy kỹ sư, kiến trúc trong xây dựng các công trình cao cấp, sang trọng

Hiện nay Công ty Ha Lô được các nhà thầu lớn tín nhiệm và chọn làm nhà cung cấp gạch ốp - lát cho nhiều công trình dự án tầm cỡ ở TP. HCM và Việt Nam như: SUNRISE CITY, THẢO ĐIỀN PEARL, SAIGON PEARL, EVERVILLE, SUNNY PLAZA (TP.HCM), BẠC LIÊU TOWER (BẠC LIÊU), SÀI GÒN – ĐÔNG HÀ HOTEL (QUẢNG TRỊ)…….

Tất cả sản phẩm gạch vân đá cung cấp được lựa chọn khắc khe từ các nhãn hiệu hàng đầu của các quốc gia có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm trong xây dựng:

Ý: ABK, ARIANA…

Tây Ban Nha: APARICI, AZTECA …

Thỗ Nhĩ Kỳ: Gạch hồ bơi SERAPOOL …

Bỉ: Gạch ngoại thất TONALITY, EURO PANEL …

Trung Quốc: Kito, Gani…

Ngoài ra, Ha Lô còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm:

- Thanh DURAL – giải pháp mới trong xây dựng, được sản xuất và nhập khẩu từ Đức.

- Thiết bị vệ sinh cao cấp: ARMATI…

- Giấy dán tường: Hàn Quốc, Đài Loan

- Thiết bị nội thất cao cấp

Tất cả những sản phẩm gạch vân đa cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (CE), kiểm chứng chất lượng Việt Nam (Trung tâm 3 - Quatest 3). An toàn cho người sử dụng, không gây hại sức khỏe, thân thiện với môi trường, được bảo hành từ 7 đến 10 năm.

Gạch vân đá luôn tư hào là công ty đi đầu trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp mới và đột phá trong ngành xây dựng.

Đội ngũ nhân viên gạch vân đá sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật và mỹ thuật cho khách hàng. Với cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.Tin tức khác