slide home website
slide home website

Tin tức

Gạch terrazzo thấm nước (November 30, 2016)

Tiết kiệm chi phí ở giai đoạn thi công lát gạch. Những đơn vị thi công xây dựng sẽ tiết kiệm được tiền bỏ ra để xây dựng hệ thống thoát nước và giữ nước. Lát gạch thoát nước cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lắp đặt một hệ thống tự tiêu nước.

Gạch terrazzo thấm nước

Được làm từ nguyên liệu hạt đá, cát, xi măng. Với công thức phối liệu đặc biệt, gạch có cấu trúc với nhiều lỗ rỗng ở giữa cho phép nước có thể chảy qua thân của viên gạch terrazzo. Với đặc tính này gạch thoát nước đã tạo ra những ưu điểm vượt bậc so với các dòng gạch khác như:

- Lưu giữ nước & tăng chất lượng nguồn nước - nguồn tài nguyên quý giá nhất trên trái đất. Khi mưa xuống, nước sẽ không chảy đi cùng với những chất bẩn, chất ô nhiễm mà sẽ thấm xuống lòng đất thông qua các lỗ rỗng trong thân viên gạch terrazzo.

- Khi mưa lớn nước sẽ không bị đổ ào ạt ra sông hồ, nhờ đó giúp làm giảm hiện tượng xói mòn đất.

- Chống úng lụt.

- Tiết kiệm chi phí ở giai đoạn thi công lát gạch. Những đơn vị thi công xây dựng sẽ tiết kiệm được tiền bỏ ra để xây dựng hệ thống thoát nước và giữ nước. Lát gạch terrazzo thoát nước cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lắp đặt một hệ thống tự tiêu nước.

Sản phẩm gạch thoát nước Secoin có thể cung cấp dưới 3 dạng:

- Loại gạch tự chèn với nhiều hình dạng khác nhau.

- Loại gạch lát với kích thước: 300x300mm hay 400x400mm.

- In-situ loại đổ sàn tại chỗ để không chỉ sử dụng ở vỉa hè, đường dạo mà còn dùng ở đường giao thông.Tin tức khác