slide home website
slide home website

Tin tức

Gạch block men bóng (November 12, 2016)

Gạch Block men bóng là gạch lát sân vườn và vỉa hè. Gạch có các mẫu mã giống gạch từ chèn nhưng khác gạch block tự chèn ở chỗ, gạch block men bóng có bề mặt trơn và láng so với bề mặt nhám của gạch tự chèn.

Gạch block men bóng

Sản phẩm  Gạch block bêtông của Công ty TNHH gạch block được sản xuất theo công nghệ rung ép từ hỗn hợp bêtông cứng. Tất cả các khâu trong dây chuyền đều được tự động hoá bằng hệ điều khiển PLC: từ khâu định lượng nguyên vật liệu, trộn cốt liệu, rung ép định hình sản phẩm cho đến xếp gạch lên kệ và tháo gạch thành phẩm. Việc sản xuất gạch block bêtông trên dây chuyền hiện đại qua các công đoạn sau :

Phú Điền - Hình ảnh nhà máy gạch sản xuất gạch Block công ty gạch block

Nhà máy sản xuất gạch block bê tông của công ty TNHH gạch block (Quảng Ngãi)

Chuẩn bị nguyên vật liệu, định lượng và trộn liệu

- Nguyên vật liệu dùng để sản xuất gạch block bêtông gồm : Cát vàng, đá dăm (có lẫn bột đá ), ximăng xám, cát trắng, ximăng trắng, bột màu (Lớp mặt gạch 2 lớp) và phụ gia. Cát và đá dăm được đưa vào các phểu chứa phối liệu, ximăng dùng ở dạng rời được bơm thẳng lên silô (nhà cung cấp thực hiện), nước và phụ gia được đưa vào thùng chứa, bột màu được chứa trong các bao kín. 

- Ðịnh lượng và trộn vữa cốt (Dùng để sản xuất gạch xây, gạch blcok sàn và mái, gạch lát kênh mương bờ kè và phần cốt của gạch 2 lớp) : Cát vàng, đá dăm, ximăng và nước được định lượng bằng hệ thống cân điện tử tự động theo cấp phối được tính toán trước cho từng chủng loại gạch. Cát vàng, đá dăm, ximăng được cấp vào máy trộn vữa cốt và trộn đều. Nước và phụ gia được cấp vào máy trộn theo tỷ lệ nhất định. Thời gian trộn được cài đặt hệ thống điều khiển trước.Tin tức khác