slide home website
slide home website

Tin tức

Gạch vân đá dùng để làm gì (November 10, 2016)

Gạch vân đá là một trong những thương hiệu nỗi tiếng nhất hiện nay trong nghành nghề xây , gạch vân đá được nung dưới nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với gạch thông thường. Vì thế, gạch có kết cấu bền chặt hơn, ít bị châm kim, độ cứng cao, khó bị bay màu và ít hút ẩm hơn.

Gạch vân đá dùng để làm gì

Công nghệ xử lý bề mặt gạch vân đá tiên tiến giúp chống bám bụi, bẩn, làm cho bề mặt gạch luôn sạch sẽ và sáng bóng. Nhờ những ưu điểm này mà rất thích hợp cho việc lát ngoài trời, ở những nơi thường tiếp xúc với nhiệt độ cao, thời tiết lạnh giá hay những khu vực có nhiều người qua lại.

Với sự kết hợp của những nhà thiết kế tài năng và công nghệ sản xuất gạch vân đá tối tân nhất thế giới, mỗi viên gạch ốp lát Porcelanite Dos là một “tác phẩm nghệ thuật”, hay công trình kiến trúc thêm sang trọng và đẳng cấp.

 Những mẫu gạch vân đá đẹp mắt và “độc nhất vô nhị” cũng là một ưu điểm làm nên danh tiếng cho công ty sản xuất gạch vân đá và các loại gạch khác. Họa tiết trên gạch vân đá hoàn toàn được thiết kế trên máy tính, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, đem lại hình ảnh có độ sắc nét cao và sống động hơn hẳn gạch vấn đá ốp lát thông thường. Ngoài ra, công nghệ in hiện đại cho phép công ty gạch vân đá tạo ra được nhiều phiên bản phong phú nên sẽ không có viên gạch nào hoàn toàn giống nhau.

Nếu như những loại gạch vân đá thông thường sẽ xuất hiện các vết đọng màu tại mép viên gạch thì công nghệ in hiện đại và tiên tiến của công ty sẽ giúp in họa tiết đến tận mép viên gạch và khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Những dòng sản phẩn gạch vân đá sẽ cho người sử dụng cảm giác như được chiêm ngưỡng giống đá cẩm thạch tự nhiên. Vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng của gạch vân đá được tạo nên bởi quá trình đánh bóng tương tự như đánh bóng đá cẩm thạch nhưng giá thành của gạch vân đá rẻ hơn rất nhiều so với loại đá quý này. Với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu và những mẫu thiết kế tự nhiên, sang trọng, gạch ốp lát, gạch vân đá đã khẳng định được uy tín của thương hiệu và độ tin cậy của mình trong lòng người tiêu dùng.
Tin tức khác