slide home website
slide home website

Tin tức

Sàn lắt gạch terrazzo tốt nhất hiện nay (December 01, 2016)

Sàn lắt gạch terrazzo tốt nhất hiện nay đồng thời có thể kết hợp các họa tiết trang trí để tạo nên một sàn terrazzo nội thất độc đáo phù hợp với công trình của mình.

Sàn lắt gạch terrazzo tốt nhất hiện nay

Gạch terrazzo luôn là chất liệu được các nhà thiết kế ưa chuộng cho các dự án cao cấp, sang trọng. Terrazzo được làm từ hạt đá cẩm thạch nhiều màu sắc, xi măng trắng, bột màu, bột đá và các phụ gia khác. Sau khi được tạo hình, bề mặt Gạch terrazzo được mài để lộ ra các hạt đá cẩm thạch với vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. Với chất liệu Gạch terrazzo, các nhà thiết kế có thể tự chọn phối màu nền và phối màu hạt đá theo cách riêng của mình, đồng thời có thể kết hợp các họa tiết trang trí để tạo nên một sàn Gạch terrazzo nội thất độc đáo phù hợp với công trình của mình.

Xuất phát từ ý tưởng đưa các sản phẩm gạch ngoài trời ngày càng trở nên sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, Secoin đã phát triển dòng sản phẩm gạch nghệ thuật ngoài trời với những thiết kế mẫu mã, mầu sắc độc đáo. Đây là những sản phẩm thích hợp cho việc lát quảng trường, công viên, đường dạo, và những khu vực lát yêu cầu tính năng thẩm mỹ cao.

Gạch nghệ thuật ngoài trời đã được Secoin xuất khẩu liên tục sang các thị trường cao cấp như Nhật Bản, Australia,... từ năm 1999Tin tức khác