slide home website
slide home website

Tin tức

Kết hợp gạch Terrazzo và ngói màu vào phong thủy màu sắc nhà ở (November 30, 2016)

Phong thủy kiến trúc hiện nay có thể được xem là một yếu tố quan trọng trong các hoạt động xây dựng, sửa chữa,.. công trình trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng phong thủy màu sắc vào nhà ở của mình với hai loại vật liệu hiện đại là ngói màu và gạch Terrazzo.

Kết hợp gạch Terrazzo và ngói màu vào phong thủy màu sắc nhà ở

1. Tầm quan trọng của màu sắc trong phong thủy nhà ở

Hầu hết người Việt khi xây dựng, sửa chữa nhà ở hay bất cứ công trình kiến trúc nào đều rất tin tưởng và chú trọng yếu tố phong thủy. Có thể nói rằng, phong thủy trong xây dựng là một tiêu chí quan trọng đòi hỏi nghiên cứu cũng như sự thực hiện nghiêm túc nhất, nhằm tạo nên sự hài lòng cao nhất cho chủ nhân của công trình.

Không chỉ là nhà ở, mà kể cả các công trình như văn phòng, công ty,… đều được chú trọng yếu tố phong thủy. Người ta cho rằng phong thủy ảnh hưởng rất quan trọng đến vận mệnh của con người, sức khỏe, tiền tài, sự thành công thuận lợi trong công việc, kinh doanh và kể cả là tình trạng tình cảm gia đình,…

Trong phong thủy, ta có thể ứng dụng vào nhiều khía cạnh khi xây nhà, chẳng hạn như: hướng nhà, hướng cửa, thiết kế của ngôi nhà, sự sắp đặt các đồ dùng nội thất và đặc biệt thứ quan trọng hàng đầu chính là màu sắc của ngôi nhà.

Trước đây người ta chỉ có thể ứng dụng màu sắc phong thủy vào nhà ở với sơn nhà, màu cửa nhà, các đồ dùng nội thất,… Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì việc ứng dụng màu sắc vào phong thủy còn dễ dàng hơn nữa với sự xuất hiện của ngói màu và gạch Terrazzo.

2. Ứng dụng phong thủy màu sắc hiệu quả hơn với ngói màu và gạch Terrazzo

Tạm thời bỏ qua những đặc điểm sử dụng ưu việt của ngói màu và gạch Terrazzo, chúng ta chỉ quan tâm đến yếu tố quan trọng nhất khi ứng dụng những loại vật liệu này cho phong thủy, đó chính là “màu sắc”.

Cả ngói màu và gạch Terrazzo đều có sự đa dạng về màu sắc, do đó người dùng có thể dễ dàng chọn được màu sắc thích hợp phong thủy của mình. Sự kết hợp giữa ngói màu, gạch Terrazzo và màu sơn tường sẽ mang đến sự hài hòa tuyệt vời cho cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Nhờ đó, ngôi nhà của chúng ta không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có màu sắc hợp phong thủy.

Khi chưa có ngói màu, chúng ta rất khó để có thể đạt được màu sắc như mong muốn cho toàn bộ ngôi nhà của mình từ trong ra ngoài. Chính nhờ có ngói màu mà ta có thể sở hữu một ngôi nhà với màu sắc như mong muốn ở bất cứ đâu. Và gạch Terrazzo cũng thế, thổi vào sân nhà một hơi thở khác với màu sắc tuyệt đẹp mà chủ nhà lựa chọn.

Có thể nói rằng, gạch Terrazzo và ngói màu chính là hai loại vật liệu mang đến giải pháp tốt hơn cho những người xây dựng nhà ở hay nhiều loại công trình kiến trúc khác theo phong thủy.Tin tức khác