slide home website
slide home website

Tin tức

Các loại ngói màu đang hiện có trên thị trường (November 29, 2016)

Ngói màu vốn là loại đang bắt đầu được nhiều người sử dụng để lợp mái cho nhiều kiến trúc nhà ở, vừa mang nét cổ điển, lại vừa thể hiện sự hiện đại, sang trọng. Có nhiều loại ngói như thế này cho mọi người lựa chọn trên thị trường.

Các loại ngói màu đang hiện có trên thị trường

Sau nhiều tiến bộ mạnh mẽ trong xã hội, đó cũng là lúc vô số các sản phẩm mới phục vụ cho đời sống con người được cho ra đời. Từ những đòi hỏi thực tế, ngói màu bắt đầu được sản xuất hàng loạt từ công nghệ hiện đại, đem lại một sự lựa chọn mới trong khâu lợp mái nhà. Nhiều kiến trúc mới hiện giờ bắt đầu sử dụng loại ngói như vậy bắt đầu tăng cao.

Loại ngói màu được sản xuất bằng kỹ thuật và những tiêu chuẩn mới, vì thế so với loại ngói truyền thống thì nó khác xa khá nhiều. Hiện nay khi đưa ngói màu vào dùng lợp mái nhà ở, thứ làm người ta thích thú ở chúng là khả năng chống tràn nước khi mưa rất tốt, kiểu dáng hiện đại, diện tích lớn giúp tiết kiệm chi phí cho khung đỡ, lại có nhiều màu sắc để lựa chọn theo sở thích.

Việc phân loại ngói màu hiện giờ dựa vào rất nhiều các đặc điểm khác nhau để chia ra:

1. Chia theo nguồn gốc: loại trong nước và loại được nhập khẩu.

2. Theo rãnh ngói: loại rãnh lớn và loại có rãnh nhỏ.

3: Chia theo bề mặt: mặt nhám và mặt trơn.

4. Chia theo chất liệu sản xuất: chất liệu xi măng và loại Composite.

Trên thị trường nước ta hiện giờ loại ngói màu phổ biến và đang được bán nhiều nhất trên thị trường vẫn đang là loại ngói Nhật, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thường thì ở mỗi cửa hàng bán lẻ như vậy sẽ tập trung phân phối một dòng sản phẩm đặc thù và chủ yếu. Vì vậy nếu đang có nhu cầu mua ngói màu về dùng, tốt hơn là bạn cứ nên tới nhiều địa chỉ để tìm hiểu và tham khảo sản phẩm, qua một vài tư vấn và chia sẻ thông tin để đưa ra một sụ lựa chọn phù hợp nhất.

Tại Acem, chúng tôi hiện nay không chỉ kinh doanh các loại gạch phục vụ trong xây dựng và nhiều thứ khác mà cũng đang có bán các sản phẩm ngói màu chất lượng tốt, đa dạng kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ được giới thiệu một vài mẫu sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu đang cần dùng tới.Tin tức khác