slide home website
slide home website

Tin tức

Công nghệ được sử dụng trong sản xuất ngói Nhật (November 29, 2016)

Các sản phẩm ngói Nhật đã không còn lạ lẫm gì nữa với thị trường tại Việt Nam. Chỉ có điều công nghệ được dùng để sản xuất nên loại ngói mới này lại đang là thắc mắc của không ít người.

Công nghệ được sử dụng trong sản xuất ngói Nhật

So với các loại ngói lợp mái khác đang có mặt ngoài thị trường, những sản phẩm ngói Nhật vẫn luôn nổi tiếng và chiếm được nhiều niềm tin nơi người dùng. Một con số không nhỏ người tiêu dùng hiện giờ khi cần mua ngói đều chọn các mẫu được sản xuất bằng công nghệ Nhật hoặc nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia này, dù giá thành là khá cao.

Công nghệ được sử dụng trong sản xuất ngói Nhật có thể nói là tiên tiến nhất hiện giờ, với công nghệ phủ Nano siêu bền, giúp bề mặt ngói cứng cáp, chống chọi tốt với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Sau thời gian dài sử dụng, bề mặt của ngói Nhật vẫn còn được bảo vệ tốt, không hề xuất hiện tình trạng rêu bám hay tróc sơn như các sản phẩm bình thường khác.

Mặt hàng ngói Nhật tính đến giờ đã có mặt rất nhiều ngoài thị trường, liên tục có nhiều kiểu dáng thiết kế mới, cải tiến để mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Điều đặc biệt là ở lại gói này, khả năng chống nước tràn khi trời mưa lại được đảm bảo rất tốt, giải quyết tốt vấn đề thấm nước mà nhiều nhà ở đang gặp phải.

Ở Việt Nam thì hiện giờ Acem là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ngói Nhật ra thị trường, đảm bảo hàng tốt và chất lượng, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Nếu cảm thấy tin tưởng và thuận tiện, quý khách hàng có thể tìm tới đơn vị chúng tôi để được tư vấn thêm, qua đó chọn mua cho nhu cầu của mình một mẫu sản phẩm phù hợp, hài lòng nhất.

Tại Acem, điều mà chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng của mình đó là chính sách giá hợp lý, cùng với đó là các điều khoản tốt khác. Mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm tới đều sẽ được đáp ứng một cách tốt và hài lòng nhất.Tin tức khác