slide home website
slide home website

Tin tức

Ngôi nhà lợp ngói màu đẹp như mơ (November 29, 2016)

Đây được xuất phát từ những ý tường của cặp vợ chồng người nga đã mất rất nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra để tạo ước mơ của mình thành hiện thực, và đó có thể nói là ngôi nàh lợp bằng ngói màu rất công phu tỷ mỹ, có tính nghệ thuật rất là cao.

Ngôi nhà lợp ngói màu đẹp như mơ

Mặc dù đã cao tuổi nhưng đôi vợ chồng sống trong ngôi nhà lợp bằng ngói màu này vẫn mơ mộng với những câu chuyện cổ tích. Họ không muốn ngày một già đi trong ngôi nhà  ngói màu xám xịt và nhàm chán của mình. Tuy nhiên, họ lại không có đủ điều kiện để có thể xây dượng thêm những ngôi nhà ngói màu và để mua một tòa lâu đài nên đã quyết định tự xây cho mình một ngôi nhà mơ ước giành cho hoàng tử và công chúa.

Họ bắt đầu xây dựng ngôi nhà mái ngói màu này trong mơ của mình từ năm 1995, tái chế mọi chất liệu để làm lên ngói màu cần thiết thu thập trên đường phố và bãi rác gần đó rồi ghép chúng lại với nhau. Khi tòa lâu đài đã thành hình mái nhà được lợp bằng ngói màu, nó bắt đầu thu hút sự chú ý của những người hàng xóm của họ. Tất cả đã vui mừng giúp đỡ vợ chồng ông Alexey bất cứ việc gì có thể để họ hoàn thành ước nguyện.

Sau 16 năm, tòa lâu đài lợp bằng ngói màu mà tự tay làm của ông bà ở vùng ngoại ô Artyom cũng hoàn thành. Nó có một sân trong đẹp như mơ với nhứng mái ngói màu tươi sáng nhất, thẳng với những hàng ngói màu sặc sỡ, các cột và tháp theo phong cách Nga. Và tất nhiên, nhìn ngôi nhà, không ai nhận ra nó được làm từ các nguyên liệu bỏ đi.

 Theo đôi vợ chồng có ý tưởng xây nhà bằng ngói màu này là rất công phu, tất cả ngói, gạch, dây kim loại và phụ kiện đều được tái chế từ rác. Ngoài ra, đôi vợ chồng này còn nuôi thêm 14 con mèo và 3 con chó để tạo không khí nhộn nhịp cho tòa lâu đài.Tin tức khác