slide home website
slide home website

Tin tức

Giá Gạch terrazzo bao nhiêu? (November 30, 2016)

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất gạch terrazzo chất lượng tốt, chính vì sự cạnh tranh này mà có rất nhiều đại lý cũng như nhà sản xuất đưa ra các loại giá cả khác nhau tạo lên sự cạnh tranh càng khách nhiệt về chất lượng và các yếu tố khác nhau.

Giá gạch terrazzo bao nhiêu?

Với những lô hàng gạch terrazzo có giá từ nhà sản xuất tới đại lý và một thành phần nhỏ đó là cò xây dựng nói sẻ làm giá và phá vở tất cả kế hoạch của các đại lý trên toàn quốc, các đại lý này sẻ hạ thấp chức năng của mình xuống và nguyên nhân là đây khi hỏi mua lô hàng gạch terrazzo ốp lát bao gồm gạch terrazzo lát sân, gạch men ốp tường, lát nền với tổng trị giá hơn 32 triệu đồng. “Người này nói mua cho một DN xây dựng. Nhưng tiến hành xác minh, tôi biết được DN này hiện không có nhu cầu mua gạch men. Sau đó, ông này lại gọi điện và nói rằng đang nhận thầu một công trình dân dụng ở xã Vĩnh Hiệp (TP. Nha Trang) nên cần mua số lượng gạch terrazzo men có tổng trị giá hơn 32 triệu đồng”, bà T. nói. Ông V. đặt vấn đề sẽ mua nợ số hàng hóa nêu trên nhưng đã bị bà T. khước từ. Ông V. đề nghị DN của bà trực tiếp gặp chủ nhà để giao dịch.

Sau đó, bà T. đã cho nhân viên đến xã Vĩnh Hiệp để gặp chủ nhà tên L. Tại đây, nhân viên của bà T. tận mắt chứng kiến công trình của gia đình ông L. đang được triển khai xây dựng có lát gạch terrazzo. Vì thế, nhân viên này đã thỏa thuận sẽ bán cho ông L. lượng gạch men với tổng trị giá hơn 32 triệu đồng.

Gạch terrazzo lát vỉa hè Landmark

Sau khi được ông V. tạm ứng số tiền 10 triệu đồng, công ty bà T. cho xe chở số gạch men và gạch terrazzo đã được đặt hàng đến tận công trình của ông L. Tuy nhiên, ngày hôm sau, khi nhân viên đến nhận số tiền còn lại thì chủ nhà nói rằng, đã trả đủ số tiền cho công ty bà T. thông qua ông V. Ngay sau đó, bà T. điện thoại cho ông V. nhưng không được vì điện thoại đã tắt nguồn.

 Theo lãnh đạo Công an xã Vĩnh Hiệp, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc trên, đơn vị đã tiến hành xác minh và được biết, ông L. đã đưa toàn bộ số tiền hơn 32 triệu đồng cho ông V. để thanh toán cho DN của bà T. “Trước khi giao tiền, ông L. đã yêu cầu ông V. ký nhận vào giấy viết tay. Vì thế, chúng tôi đã lập biên bản sự việc, đồng thời cho chủ nhà tiếp tục sử dụng số VLXD đã mua để thi công công trình như gạch terrazzo. Ngoài ra, ông L. cũng đã cam kết, nếu thật sự chưa trả số tiền còn lại, ông sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm”, một lãnh đạo Công an xã Vĩnh Hiệp nói.Tin tức khác