slide home website
slide home website

Tin tức

Ưu điểm của loại ngói màu không nung hiện đại (December 24, 2016)

Ngói màu không nung hiện đại vốn có những ưu điểm nhất định, chính điều đó đã làm cho nhiều người càng ưa chuộng và sử dụng loại vật liệu mới này cho nhu cầu lợp mái, thay thế cho những sự lựa chọn cũ trước đây.

Ưu điểm của loại ngói màu không nung hiện đại

Trước đây việc lợp mái nhà vẫn được người dân sử dụng các vật liệu truyền thống, với đủ loại khác nhau. Trong khoảng vài năm trở lại đây, khi ngành công nghiệp nước nhà có những phát triển mới, cùng với đó là việc có nhiều nguồn hàng ngoại nhập xuất hiện, điều này đã giúp người tiêu dùng tiếp cận được với nhiều sản phẩm mới, chất lượng tốt.

Ngói màu không nung xuất hiện trong nước lúc đầu chủ yếu là hàng nhập khẩu, nhiều nhất vẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Mãi về sau, khi đã tiếp cận được công nghệ, dây chuyền sản xuất, cùng với việc đầu tư đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, đó là lúc mà các doanh nghiệp Việt đã có thể tự mình thực hiện sản xuất ra những viên ngói không nung hiện đại, sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt.

Một số ưu điểm mà ngói màu đang sở hữu ở thời điểm hiện tại:

1. Được sản xuất bằng công nghệ không nung hiện đại, vừa thân thiện môi trường mà chất lượng lại tốt, không phải tình trạng cong vênh sau một thời gian sử dụng.

2. Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại.

3. Được phủ sơn Nano nên có khả năng chống rong rêu bám tốt.

4. Lợp mái nhà thẩm mỹ nhờ có nhiều phụ kiện đi kém, có thể che được các khuyết điểm trong quá trình thi công.

5. Kích thước lớn, nhẹ, giúp thi công tiết kiệm phần nào chi phí cho sàn đỡ.

Nhìn chung thì ngói màu hiện đại đã khắc phục được các vấn đề mà ngói truyền thống đang gặp phải, vì vậy với những công trình mới xây dựng thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Thậm chí là ở những kiến trúc cũ, việc tháo dỡ và thay thế bằng loại ngói không nung như thế này đã trở nên khá phổ biến, ở cả khu vực thành thị và vùng nông thôn.Tin tức khác