slide home website
slide home website

Tin tức

Gạch block giá rẻ (November 10, 2016)

Hiện công ty sản xuất chúng tôi cung cấp gạch block giá rẻ trên toàn quốc, đáp ứng được tất cả nhu cầu trên thị trường hiện nay về chất lượng, tính thẩm mỹ cỉa gạch block khá cao nên rất tiện cho những người tiêu dùng cũng như có thể mở đại lý kinh doanh.

Gạch Block giá rẻ

Qua đó các bạn cũng sẻ biết về gạch block giá rẻ sẻ có chất lượng như thế nào đối với những loại gạch thông thường khác để lát sân vườn, gạch men cao cấp… bên cạnh đó gạch block sẻ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế cũng như việc trưng bài và đưa vào xây dựng.

Gạch block ở đây được chúng tôi sản xuất theo dây chuyển tiên tiến của nước ngoài nên đòi hỏi chất lượng phải thực sự cao và có quy trình sản xuất đàng hoàng nhất, qua quản lý, qua kiểm tra….. chính vì vậy  các đơn vị thi công đã làm theo đúng thiết kế, tuân thủ theo các điều kiện, tiêu chuẩn nhưng chưa phù hợp thực tiễn. Mỗi người đã kiểm điểm trách nhiệm theo quy trình, từ cá nhân đến các tổ chức.

Đến nay, công ty sản xuất gạch block là một trong những đơn vị vừa thi công vừa có nhân viên đến để hỗ trợ cũng như sắp xếp lại những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng trên hè đảm bảo bằng phẳng so với mặt hè và thay thế các diện tích gạch lún vỡ. Công tác khắc phục đã hoàn thành với diện tích sửa chữa 165m2.

Về độ cao của viên gạch block bó vỉa toàn tuyến dẫn đến người dân khó cho xe lên xuống lòng đường vỉa hè, đến nay chủ đầu tư đã phối hợp với các đơn vị tư vấn (lập dự án, thiết kế, thẩm tra) điều chỉnh thiết kế và thi công thay thế xong viên bó vỉa mới và nhận được sự đồng thuận của người dân.

“Kinh phí sửa chữa 165m2 vỉa hè bị hỏng hết hơn 25 triệu đồng, do nhà thầu chịu trách nhiệm chứ không lấy từ ngân sách. Còn kinh phí hạ độ cao viên vỉa trên toàn tuyến hết 45 triệu đồng, số tiền này do 4 đơn vị liên quan chia nhau chịu. Chúng tôi không dùng tiền ngân sách để thanh toán cho việc sửa chữa vỉa hè.Tin tức khác