slide home website
slide home website

Tin tức

Loại gạch Terrazzo có chất lượng cao cấp (February 20, 2017)

Xu hướng mới của người dân hiện nay là sử dụng gạch Terrazzo để lát nền cho không gian ngoài trời. Chọn loại có chất lượng cao cấp sẽ đem lại công trình có độ bền lâu dài, không bị tình trạng xuống cấp trong thời gian ngắn.

Loại gạch Terrazzo có chất lượng cao cấp

Gạch Terrazzo được dùng cho mục đích lát đường đi trong sân nhà, trường học…hay thậm chí được thi công tại các vỉa hè, bãi giữ xe. Chính vì đặc thù trong ứng dụng của loại gạch này, nó thường xuyên chịu một lực tác động không hề nhỏ từ phía trên, vì thế lúc chọn sản phẩm để lát cũng cần đảm bảo chất lượng, qua đó giúp công trình tồn tại lâu dài mà không bị xuống cấp.

Chi phí bỏ ra để lát gạch Terrazzo chắc hẳn không hề ít ỏi gì, bởi giá bán của mỗi một viên gạch như vậy cũng không rẻ, chưa kể đến chi phí thuê nhân công và những khoản khác cần thanh toán. Từ thực tế đó, khi đã tiến hành lát gạch Terrazzo theo nhu cầu của mình, người ta đều muốn nó có thể dùng trong thời gian dài, qua đó tiết kiệm đáng kể về mặt tài chính cho việc sửa chữa sau đó.

Do gạch Terrazzo được sản xuất bằng công nghệ ép không nung, với các nguyên liệu chính là cát, đá, xi măng, bột màu… nên chất lượng rất được đảm bảo, có khả năng chịu lực tác động hiệu quả, một phần cũng nhờ kích thước bề ngang của nó khá dày. Vì vậy, khi đưa vào sử dụng loại gạch mới này, bạn hoàn toàn yên tâm rất nhiều về chất lượng công trình.

Có một điểm nhỏ mà ai cũng nên biết, là khi lát gạch Terrazzo ở một nơi nào đó, mua gạch đạt chất lượng theo tiêu chuẩn chưa phải là yếu tố tất cả quyết định đến độ bền của công trình, mà một phần trong đó là khâu chuẩn bị bề mặt nền trước khi lát, cần đảm bảo cát được rãi phía dưới đó đã dẻ chắt và bằng phẳng, như vậy khi lát gạch Terrazzo mới không bị vỡ.

Lúc mua gạch Terrazzo để mang về sử dung, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tới cửa hàng uy tín cho đảm bảo, vì tại đây sẽ luôn có nhân viên tư vấn và giải đáp nhiều thông tin cần tiết, cũng như hỗ trợ bạn mua đúng mẫu sản phẩm tốt, phù hợp cho mục đích mà mình cần dùng tới.Tin tức khác