slide home website
slide home website

Tin tức

Ngói Nhật được sản xuất trên dây chuyền như thế nào? (February 27, 2017)

Sản phẩm ngói Nhật đã quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt, vậy thì dây chuyền sản xuất cụ thể của nó như thế nào? Hy vọng qua chia sẻ dưới đây, những ai quan tâm đến vấn đề này sẽ có cho mình một cái nhìn đầy đủ hơn.

Ngói Nhật được sản xuất trên dây chuyền như thế nào?

Xã hội phát triển đã làm thay đổi nhiều thói quen cũng như cách sống của con người, theo chiều hướng hiện đại và tiến bộ, phần nào cũng có cuộc sống thêm chất lượng và thoải mái hơn. Sau những khuyết điểm luôn tồn tại mà những vật liệu lợp mái cũ đang có, ngói Nhật là một giải pháp thay thế hoàn toàn hiệu quả, cả về yếu tố chất lượng công trình và thẩm mỹ khi nhìn từ bên ngoài.

Ngói Nhật là một loại ngói mới chỉ xuất hiện ở thị trường nước ta cách nay chưa lâu, được sản xuất từ sự tổng hợp của nhiều loại vật liệu khác nhau, trên một dây chuyền hiện đại giúp đảm bảo số lượng sản phẩm được làm ra trong thời gian ngắn, chất lượng cũng được đánh giá cao hơn loại ngói nung truyền thống mà lâu nay vẫn được nhiều người dân Việt sử dụng.

Dây chuyền sản xuất của ngói Nhật được thực hiện trên một thiết bị máy móc hiện đại, hay còn được nói tới là công nghệ ép thủy lực không nung. Theo đó, sau khi đã chuẩn bỉ đầy đủ nguyên liệu trong sản xuất như cát, bột đá, xi măng…người ta sẽ tiến hành trộn chúng vào nhau trên một khuông, sau đó đưa vào máy ép để định hình. Trong công đoạn này, việc tạo màu cho ngói có thể được thực hiện sơn khô hoặc sơn ướt, tùy vào từng đơn vị sản xuất.

Chính việc sử dụng dây chuyền hiện đại, điều đó giúp các nhà sản xuất có thể cho ra hàng loạt các sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn, không phải chờ đợi lâu như ngói đất nung. Chưa kể, chính công nghệ sản xuất này còn giúp chất lượng của ngói được đảm bảo tốt hơn, cả về kết cấu lẫn độ bền của màu sơn trước tác động của các yếu tố xấu bên ngoài và theo thời gian.

Thông tin trên chỉ giới thiệu đến bạn sơ qua về dây chuyền được sử dụng trong sản xuất ngói Nhật của các doanh nghiệp Việt hiện nay. Còn nếu muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với những nơi đây để được nhìn thấy rõ trực tiếp, cũng như có cái nhìn cụ thể nhất. Còn nếu muốn mua sản phẩm ngói Nhật chất lượng, giá tốt thì chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu đó cho mọi khách hàng khi tìm đến.Tin tức khác