slide home website
slide home website

Tin tức

Viên gạch Terrazzo có độ dày bao nhiêu? (March 06, 2017)

Thông số về độ dày của viên gạch Terrazzo được bán bên ngoái có ý nghĩa khá quan trọng, nó ảnh hưởng phần nào tới quyết định chọn mẫu sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

Viên gạch Terrazzo có độ dày bao nhiêu?

Bên cạnh các thông tin về kích thước, chỉ tiêu chất lượng, định mức, người ta cũng chú ý nhiều tới độ dày của từng mẫu gạch Terrazzo khi xem qua. Sau nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia đã phải thừa nhận rằng thông số này rất có ý nghĩa, nó quyết định phần nào tới độ bền và khả năng chịu tải trọng của viên gạch sau khi được lát nền.

Trong những trường hợp chỉ dùng gạch để lát nền bình thường ở sân vườn, nhà vệ sinh… người ta sẽ chỉ chọn loại có bề dày mỏng, như vậy vừa nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển, giá thành cũng không phải là cao. Còn khi sử dụng loại gạch này để lát nền ở bãi đỗ xe, vỉa hè hoặc những nơi đòi hỏi độ bền tốt hơn, lúc này mẫu sản phẩm có kích thước về dày lớn sẽ là giải pháp hữu hiệu, an toàn.

Độ dày của viên gạch Terrazzo được quy định phụ thuộc vào kích thước của chúng. Điều này đồng nghĩa với từng mẫu sản phẩm có kích cỡ khác nhau, bề dày của gạch cũng tương đồng. Một minh chứng tiêu biểu cho 3 loại gạch Terrazzo 300x300, 400x400 và 500x500 (mm) sẽ có độ dày lần lượt là 25, 30 và 33 (mm).

Các thông tin liên quan tới từng mẫu gạch Terrazzo được đưa ra rất đầy đủ tại cửa hàng bán lẻ, đó là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những gì mình cần, cũng như giải quyết được những thắc mắc đang có về loại vật liệu lát nền mới này. Từ những lời tư vấn tại đây, bạn hoàn toàn sớm tìm được mẫu sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.

Công ty Acem chúng tôi hiện cũng đang kinh doanh một số mẫu gạch Terrazzo chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đủ những kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm tới cửa hàng chúng tôi bất kỳ lúc nào và được tư vấn một cách nhiệt tình, đầy đủ nhất.Tin tức khác