slide home website
slide home website

Tin tức

Tòa nhà đẹp nhất Hà Nội trang trí nội thất triệu đô (December 16, 2016)

Với tổng vốn đầu tư lên tới 400 triệu USD, dự án Lotte Center Hanoi đang hoàn thiện khâu cuối cùng để đưa vào sử dụng. Chủ đầu tư tiết lộ, tòa nhà cao nhất nhì thủ đô này được trang bị nội thất nhập khẩu trị giá cả triệu đôla Mỹ.

Tòa nhà đẹp nhất Hà Nội trang trí nội thất triệu đô


Hợp đồng cung cấp nội thất siêu sang vừa được chủ đầu tư dự án Lotte Center Hanoi ký với hãng EuroStyle mới đây. Theo đó, toàn bộ thiết bị nội thất cho Lotte Center Hanoi được nhập trực tiếp từ các thương hiệu danh tiếng thế giới như sen vòi thương hiệu THG (Pháp) và Dornbracht (Đức), bồn tắm Kaldewei (Đức), chậu sứ Kohler (Mỹ)… Ước tính tổng giá trị lên tới hàng triệu USD. Thiết bị phòng tắm cho dự án được chia làm 3 gói cơ bản, trong đó gói sản phẩm do EuroStyle cung cấp có tổng giá trị cao nhất.

Nhà thầu chuyên nghiệp này chọn những dòng sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, xa xỉ của tòa nhà cao thứ nhì Việt Nam này. Chiếc vòi nước thương hiệu THG có thiết kế ấn tượng, tinh xảo cùng với vật liệu pha lê Lalique.

Sự kết hợp hoàn hảo của vàng 24K và pha lê Dawn, mang âm hưởng nghệ thuật Pháp đem đến sự xa hoa và sang trọng cho không gian phòng tắm cao cấp.

Bồn rửa mặt làm từ thiết bị sứ Kohler - nhập trực tiếp từ Mỹ, nổi tiếng khắp thế giới bởi với sự cải biến trong thiết kế và đổi mới công nghệ để nâng cao tính năng sử dụng.

Bồn tắm trong mỗi căn hộ đến từ thương hiệu gần 100 năm lịch sử của Đức - Kaldewei. Sản phẩm sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng lớp men thép tráng 3,5 mm tạo độ bền.

Hệ thống vòi từ Dornbracht - Đức, thương hiệu hơn 60 năm lịch sử trong lĩnh vực phòng tắm cao cấp. Thiết kế sản phẩm nhiều cạnh với bề mặt đa giác, giống như một viên pha lê quý chế tác tỉ mỉ, phản chiếu đầy đủ ánh sáng, màu sắc và ý tưởng kiến trúc. EuroStyle cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ của toàn bộ dự án, theo như dự tính là vào cuối năm 2014. EuroStyle là một trong những nhà cung cấp thiết bị nội thất phòng tắm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với sự kết hợp của hơn 15 thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới như THG – Pháp, Effegibi – Italy, SICIS – Italy…Tin tức khác