slide home website
slide home website

Tin tức

Ngôi nhà phẫu thuật thẩm mỹ lợp bằng ngói màu (November 29, 2016)

Công bằng mà nói, có rất nhiều người nhờ đi làm đẹp mà trở nên đẹp hơn , trẻ trung hơn. Họ cũng tự tin về mình mà chững chạc hơn trong giao tiếp. A- một diễn viên cải lương đã đến TMV để chỉnh trang cái mũi cách đây 18 năm cho biết : " tôi sửa mũi năm 20 tuổi và không dám làm gì thêm, tôi biết PTTM là con dao hai lưỡi , quá lạm dụng thì có ngày mặt mình sẽ giống như hề". Đến giờ này, cái mũi của chị vẫn bình an. Có lẽ chị là một trong những người may mắn khi phó thác sắc đẹp cho lưỡi dao phẫu thuật.

Ngôi nhà phẫu thuật thẩm mỹ lợp bằng ngói màu

Không ít người từ TMV - PTTM ra lại thấy mặc cảm, tự ti hơn với nhan sắc của mình. Đó là hậu quả của việc lạm dụng sự can thiệp PTTM quá đà, nhất là giới nghệ sĩ. Họ thường từ bỏ sự duyên dáng, dễ thương của mình để chạy theo cái đẹp khuôn mẫu của nhưng đôi môi mọng giả tạo, mí mắt rõ nét. Sự hy sinh vì nghề nhưng bị sao chép trên một số đông trở thành hiện tượng bất thường và đôi khi lại gây tác dụng ngược trở lại.

Bà T ( Hai Bà Trưng, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) chỉ vì muốn căng da mặt cho hết quầng thâm trên mắt , đã đến TMV; kết quả là hai chân mày của bà phút chốc trở nên lệch nhau. Ngay đến K- nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cũng phải trả giá cho sự chọn lựa sai lầm của mình. Lúc trẻ, thấy bạn bè đồng nghiệp rủ rê, mình cũng háo hức lắm. Nhưng chỉ một năm sau, khi những biến chứng bắt đầu xuất hiện, mình ân hận khủng khiếp. Hay như V - diễn viên cải lương ra vào TMV để PTTM như cơm bữa; khi thì chống cái mũi cho cao thêm, khi thì bơm cho cằm đầy đặn hơn, môi mọng hơn. Bây giờ vào cái tuổi xế bóng chiều tà, nhìn anh như hình nộm với khuôn mặt chảy xệ, hai mí sụp xuống. Đôi môi sưng vều lên, quá to so với gương mặt của anh. Những lúc trò chuyện, mỗi lần biểu lộ trạng thái cảm xúc nào là anh lại đau đớn.Chẳng ai ngờ hậu quả về sau này lại lớn đến thế, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Sự hài hòa về cái đẹp trên khuôn mặt là ước mơ của người phụ nữ và của cả không ít đấng mày râu thời hiện đại nhờ lợp bằng ngói màu. Nhưng khi chọn mặt gửi vàng cho các trung tâm TMV - PTTM , khách hàng chưa hề lường hết được mình sẽ đẹp đến cỡ nào hay có khi xấu đến cỡ nào. Chỉ riêng việc cắt mắt hai mí - một phẫu thuật tưởng chừng đơn giản nhất trong PTTM đã cho ra " ba kết quả, bốn thần sắc" khác nhau như mắt buồn , mắt dữ hay mắt vô cảm.

Đó còn chưa tính đến đẹp hay không còn phụ thuộc vào quan niệm riêng , tay nghề và con mắt thẩm mỹ của chuyên viên làm đẹp. Nếu cô chuyên viên đó cho rằng mắt phải to như ốc ngồi mới gợi cảm thì khách hàng chỉ còn biết kêu trời. Sự can thiệp của PTTM vào cơ thể con người là để sửa những khiếm khuyết, dị dạng trở về sự bình thường. Do vậy, khi có nhu cầu làm đẹp , khách hàng nên lựa chọn một nơi đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt, sử dụng các sản phẩm làm đẹp cao cấp.. Nếu muốn PTTM thì chọn cơ sở hoạt động có giấy phép của sở y tế và tham khảo tư vấn bác sỹ thẩm mỹ để khuôn mặt mang lại nét hài hòa, cân đối.

Nếu bạn đã tự tin mình đẹp rồi thì không việc gì phải đi bơm môi, mắt, má thêm . Đừng lạm dụng TMV - PTTM bởi khi không lại chuốc họa vào thân.Tin tức khác