slide home website
slide home website

Tin tức

Triển lãm ngói màu quốc tế (December 29, 2016)

Từ 17/4/2008 đến 21/4/2008, ngói màu Secoin đã tham gia trưng bầy giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế ngói màu Vietbuild 2008 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Lao động - Thủ đô Hà Nội.

Triển lãm ngói màu quốc tế

Ngói màu là hội chợ truyền thống của ngành vật liệu xây dựng được tổ chức hàng năm ở các thành phố lớn trong cả nước dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây Dựng. Ngói màu 2008 tại Hà nội đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Quốc tế tham gia.

Secoin tham dự hội chợ lần này ngoài các sản phẩm truyền thống như: Ngói màu Secoin, Gạch sân vườn Secoin, Gạch Nghệ Thuật Secoin, Gạch Terrazzo Secoin, Gạch Block Secoin còn có thêm một số sản phẩm mới: Ngói màu Secoin sóng nhỏ, Ngói màu Secoin sóng lớn, Ngói màu Secoin phẳng. Đây là những sản phẩm đầu tiên được Secoin đưa ra thị trường nhằm đa dạng hoá dòng sản phẩm Ngói màu Secoin, phát triển công nghệ mới và đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cả trong lẫn ngoài nước.

Tại Vietbuild 2008, Secoin được Ban tổ chức chứng nhận: Đã tích cực tham gia đóng góp vào thành công của Triển lãm Quốc tế Xây dựng - Vật liệu Xây dựng – Nhà ở & Trang trí Nội Ngoại thất ngói màu Hà Nội 2008.

Nhân dịp này, ngói màu Secoin xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đã ủng hộ và hợp tác với Secoin trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Đó cũng chính là một phần động lực rất quan trọng trong sự thành công và phát triển của Secoin hôm nay.Tin tức khác