slide home website
slide home website

Tin tức

Khung cảnh hội chợ ngói màu (December 29, 2016)

Trong khuôn khổ của Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2014, Secoin đã tham dự buổi hội thảo chủ đề “Sản phẩm ngói màu mới – công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng trong hội nhập và phát triển” vào sáng ngày 28/03/2014.

 Khung cảnh hội chợ ngói màu

Khung cảnh hội chợ ngói màu

Secoin đem đến buổi hội thảo bài thuyết trình về Ngói màu Seterra, sản phẩm thương hiệu mới của Secoin với khẩu trưng: Bền hơn – Nhẹ hơn. Ngói màu Seterra với những đặc tính vượt trội đã khắc phục được những nhược điểm của ngói màu thông thường trước đây cộng thêm 2 lớp sơn phủ Nano cao cấp đã mang một sản phẩm thực sự chất lượng cho khách hàng.

Với bài giới thiệu về sản phẩm ngói màu và những câu hỏi thảo luận sau bài thuyết trình, sản phẩm đã thuyết phục được toàn bộ khán giả có mặt trong hội trường và nhiều khách hàng đã đến gian hàng Secoin để tìm hiểu thêm về sản phẩm để hợp tác lâu dài.

Được biết rằng Secoin là một thương hiệu sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung nổi tiếng, không chỉ riêng ngói màu mà hãng này còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khác như gạch Terrazzo, gạch Block,... rất được người dùng ưa chuộng.Tin tức khác