slide home website
slide home website

Tin tức

Triển lãm ngói màu (November 29, 2016)

Để bắt đầu một mùa Xây dựng mới, năm nào cũng vậy Acem lại giới thiệu các sản phẩm Vật liệu xây dựng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 23/03/2015.

Năm nay, hội chợ khai mạc ngày 26/03/2015 tại Trung tâm hội chợ triển lãm ngói màu Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội. Acem tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính của hội chợ với 6 gian hàng từ 17, 18, 19, 20, 21, 22 tại nhà A1 trưng bầy, giới thiệu các dòng vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

Triển lãm ngói màu
Triển lãm ngói màu

Tham gia hội chợ Secoin trưng bầy 2 dòng sản phẩm là Vật liệu xây dựng ngói màu không nung và Tấm trang trí nội thất cao cấp Envy:

* Các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng ngói màu không nung: Ngói màu cao cấp Seterra; Gạch nghệ thuật ngoài trời; Gạch sân vườn; Gạch hè đường; Gạch bông cao cấp; Gạch terrazzo nội thất cao cấp; Sàn bê tông nghệ thuật; Gạch block bê tông… Đặc biệt năm nay dòng hai dòng sản phẩm mới được giới thiệu tại hội chợ:
- Ngói màu Seterra: Đây là dòng ngói màu mới đa dạng nhất về kiểu dáng với những tính năng vượt trội cộng thêm lớp sơn phủ Nano cao cấp ngăn chặn được hiện tượng bay màu và chống thấm bề mặt.

- Bê tông nghệ thuật: Là nền bê tông được đổ màu và tạo hoa văn ngay khi thi công. Với nền bê tông nghệ thuật sẽ tạo ra một khu vực lát sang trọng và độc đáo với hoa văn của đá tự nhiên phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào.

* Tấm trang trí cao cấp Envy: Là sản phẩm trang trí nội thất cao cấp của Acem bao gồm các tấm trang trí phủ da 3D, tấm trang trí phủ sơn 3S, tấm trang trí ô thoáng 2D và tấm cách âm.

Cũng tại hội chợ, gian hàng của Acem đã vinh dự đón thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đến tham quan và trao đổi về các dòng sản phẩm ngói màu mới của Acem.

Các dòng sản phẩm của ngói màu Acem đã nhận được sự quan tâm của khách hàng và đặc biệt là các nhà Tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công vì sự đa dạng trong ứng dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng của từng sản phẩm.

Acem cũng đón nhận Cúp vàng hội chợ Vietbuild dành cho những sản phẩm chất lượng uy tín trong ngành Vật liệu xây dựng.Tin tức khác