slide home website
slide home website

Tin tức

Ngói màu men gốm Secoin (November 29, 2016)

Trong tháng 03 năm 2012, công ty ngói màu Secoin đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Ngói men gốm cao cấp.

Ngói màu men gốm Secoin

Trong tháng 03 năm 2012, công ty ngói màu Secoin đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Ngói màu men gốm cao cấp. Đây là một trong những dòng sản phẩm mới cao cấp nhập khẩu mà Secoin muốn phát triển bên cạnh dòng ngói màu không nung hiện tại của công ty.

Sản phẩm ngói màu có những đặc tính ưu việt như màu sắc đa dạng, chất liệu viên ngói bằng men nhưng được sử dụng chất liệu gốm phủ lên bề mặt tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho viên ngói. Với bề mặt sử dụng gốm giúp cho viên ngói chống trơn trượt khi thi công trên giàn ngói. Đồng thời giúp cho khả năng chống thấm gần như tuyệt đối. Hơn nữa giữ cho viên ngói không bị bay màu trong suốt thời gian sử dụng.

Mặc dù là chất liệu men nhưng so với các chất liệu ngói màu men trên thị trường sẽ tạo ra sự khác biệt từ ánh nhìn đầu tiên.

Đây là sản phẩm ngói màu thương mại mà Secoin hợp tác với các nhà sản xuất nước ngoài tại Việt Nam. Hy vọng với sự hợp tác này sẽ tạo ra cho thị trường sự đa dạng cho các dòng sản phẩm vật liệu lợp. Và sẽ giúp tô đẹp cho các công trình cao cấp và tạo sự khác biệt.

Sản phẩm ngói màu có mặt trên 300 đại lý trong cả nước trong tháng 03 và tháng 04 năm 2012.Tin tức khác