slide home website
slide home website

Tin tức

Ngói màu Lama Vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn (November 29, 2016)

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, mái nhà lợp ngói màu không chỉ đơn thuần là công cụ để che mưa che nắng. Mái nhà là mặt đứng thứ 5 của công trình. Muốn có được hình ảnh đẹp thì mái nhà là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong ngôi nhà và trong tổng thể khu vực. Với những tính năng ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ, các sản phẩm ngói bê tông màu đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Kiến trúc sư.

Ngói màu Lama Vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Khi sử dụng ngói màu Lama, bạn sẽ không còn phải bận tâm bởi những lo lắng về độ cong vênh hay không đồng đều kích thước của các viên ngói cũng như mái bị dột khi mưa và khả năng chịu lực của viên ngói do ngói Lama được sản xuất với công nghệ ướt (Wet on Wet) trên dây chuyền hiện đại thuộc thế hệ mới nhất của Châu Âu, nơi có nhiều nhà sản xuất thiết bị dây chuyền làm ngói nổi tiếng trên thế giới. Thực tế kiểm nghiệm cho thấy với công nghệ Wet on Wet, màu sắc ngói có độ bền đến vài chục năm , hơn hẳn so với ngói màulàm từ công nghệ khô. Ở công nghệ ướt, vữa màu được phủ lên viên ngói khi còn ướt nên lớp màu này được thấm dính hoàn toàn vào phần thân ngói và trở thành một thể thống nhất, trong khi với công nghệ khô, sơn màu được phun lên khi thân ngói đã khô nên phần màu là một lớp tách biệt với phần thân ngói do đó có sự bám dính kém hơn. 

Ngói màu Lama có nhiều màu sắc giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp kiểu dáng và khung cảnh ngôi nhà. Màu sắc của ngói Lama gồm nhóm một màu, nhóm hai màu, nhóm màu xanh lá cây và nhóm màu xanh biển, mỗi màu sắc có độ đậm nhạt khác nhau, nhằm thỏa mãn mọi ý tưởng, chủ đề thiết kế và cảnh quan môi trường.

Ngói màu Lama đã kết hợp được tất cả các yếu tố màu sắc, kiểu dáng và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói để đem lại sự hoàn mỹ cho các công trình xây dựng. Về mặt thiết kế, nhờ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm kết hợp với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật của nhà sản xuất nên từng viên ngói được thiết kế với đường thoát nước mưa rộng và sâu hơn so với kiểu định dạng sóng ngói khác, ngoài ra sóng giữa viên ngói lớn hơn giúp tăng cường khả năng chịu lực của viên ngói, phần gờ chồng mí được tạo hình chính xác nên các viên ngói hoàn toàn chồng khít vào nhau khi lợp, giúp việc thi công lợp mái vừa nhanh chóng, dễ dàng vừa ngăn ngừa nước mưa rò lọt qua khe khở giữa các viên ngói xếp liền kề. Hơn thế nữa, ngói Lama được tăng cường khả năng ngăn nước theo gió lùa ngược mái nhờ 3 gờ cản nước được thiết kế ở mặt dưới viên ngói, đảm bảo cho mái nhà không bị dột dù trời mưa to, gió lớn. Lama đã được hai cơ quan kiểm định chất lượng nhà nước của Malaysia là SIRIM và IKRAM cấp giấy chứng nhận về chất lượng. Tại Việt Nam, sản phẩm của Lama cũng được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm nghiệm với kết quả đạt chuẩn TCVN 1453:2004 và TCVN4313:1995, không những thế sản phẩm ngói Lama còn phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EN 490:1994 và EN 491:1994.Tin tức khác